TOP 5 Lợi Ích Khi Lắp Đặt Nhà Thông Minh

2022-06-08 09:50:24

Những năm gần đây cùng với sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, công nghệ tiên tiến mới được ra đời chính là lúc Giải pháp nhà thông minh - Smart home xuất hiện, khiến cuộc sống trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngôi nhà của chúng ta đang sống không chỉ là một nơi để về mà còn là một người bạn, người giúp việc thông minh đem lại những trải nghiệm tốt nhất. Ở bài viết dưới đây, chúng ta cùng đi tìm hiểu về 5 lợi ích tuyệt vời của Giải pháp nhà thông minh cùng Gia Ân nhé.

1. Sang trọng và lịch lãm

Lợi ích đầu tiên không thể không kể đến chính là sự thẩm mỹ so với các thiết bị thông thường, các thiết bị thông minh đều được thiết kế từ màu sắc đến chất liệu rất sang trọng, tinh xão giúp tôn lên đẳng cấp của ngôi nhà phù hợp với tâm lý của từng gia chủ.

nha-thong-minh-sang-trong nhà thông minh sang trọng

2. Tăng cao sự tiện nghi

Với nhà thông minh, tất cả đồ gia dụng từ đèn, hệ thống điều hoà nhiệt độ, âm thanh, Tivi, máy tính, camera… đều có thể giao tiếp với nhau và được điều khiển trực tiếp hoặc thông qua điện thoại hay máy tính bảng, thậm chí bằng giọng nói.

Chúng ta có thể khoá cửa, bật đèn, hẹn giờ ở bất cứ nơi đâu. Điều khiển, giám sát hoặc truy cập chúng từ xa một cách dễ dàng mà không cần lo lắng chạy hết nơi này tới nơi khác để điều chỉnh các vật dụng như trước…

room-15357-2-1560738254

nhà thông minh tiện nghi

3. Dễ dàng sử dụng

Giải pháp nhà thông minh Gia Ân cho phép thiết lập tùy chỉnh cho từng ngữ cảnh thông qua một giao diện trực quan trên điện thoại hay tabet. Vì được tích hợp điều khiển trên các thiết bị thay vì thủ công nên việc sử dụng là rất đơn giản, bất kì ai cũng có thể dễ dàng điều khiển vì các thao tác hoàn toàn tự động. 

nha-thong-minh-de-su-dung

nhà thông minh dễ sử dụng

4. Đảm bảo an ninh 24/24

Giải pháp nhà thông minh tích hợp kiểm soát an ninh cao cấp đa vùng, nhiều lớp với các thiết bị như: hàng rào hồng ngoại, camera giám sát, khoá cửa, khoá cổng thông minh, hệ thống cảm biến gas, rò rỉ nước, thời thiết….

Một trong những lợi ích lớn nhất mà căn nhà thông minh mang đến có lẽ là nhờ các khóa cửa tự động. Thông qua hệ thống tự động hóa, khóa cửa của bạn sẽ khóa lại chỉ bằng một cái chạm giúp phát hiện cảnh báo hành động có kẻ định xâm nhập, dấu hiệu bất thường, hay cả những trường hợp người thân cần trợ giúp khẩn cấp gia chủ nhận được thông báo qua điện thoại ngay lập tức, giúp bạn bảo vệ sức khoẻ cả gia đình, bảo vệ ngôi nhà, đồ dùng và môi trường sống xung quanh.

tiet-kiem-thoi-gian nhà thông minh an toàn 

5. Tiết kiệm thời gian

Nhà thông minh còn giúp bạn thiết lập tuỳ chỉnh mức độ ánh sáng hoặc đặt lịch thời gian sử dụng. Cơ chế hoạt động, theo các cảm biến thông minh (nhiệt độ, chuyển động, ánh sáng) cho phép tự động tắt các thiết bị khi không cần thiết.

Với hệ thống nhà thông minh tự động, bạn sẽ không bao giờ còn phải lo lắng việc chạy về nhà và mở cửa cho bọn trẻ đi học về hay phải tạt ngang nhà để điều chỉnh các vật dụng gia đình. Nói đơn giản thì là bạn sẽ dễ dàng tiết kiệm được các khoảng thời gian quý báu và dành hiệu năng tốt hơn cho công việc.

nha-thong-minh-tien-nghi

nhà thông minh giúp tiết kiệm thời gian

Với 5 lợi ích trên của căn nhà thông minh, thật không khó để có thể thuyết phục ai đó sử dụng hệ thống nhà thông minh. Hãy cùng nhau trải nghiệm tại Gia Ân Smarthome - chuyên cung cấp và lắp đặt nhà thông minh.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: