Thiết Kế Nhà Thông Minh Hiện Đại 2022

2022-06-27 16:13:33

Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ dần chuyển đổi ngôi nhà hiện tại sang nhà thông minh chưa? Hầu như ai cũng biết đây là một giải pháp mang lại sự tiện lợi cùng nhiều tính năng hấp dẫn, đặc biệt là trong thời kỳ 4.0 khi mà mọi thứ cần phải update nhanh và nhiều hơn. 

Tầm quan trọng của việc thiết kế nhà thông minh

Công nghệ đã và đang giúp cuộc sống con người trở nên tốt đẹp hơn nhờ những ứng dụng sáng tạo, thiết thực. Với công nghệ nhà thông minh, bạn hoàn toàn có thể điều khiển mọi thiết bị điện trong nhà từ xa, điều mà trước giờ không ai dám nghĩ tới. Chỉ với thiết bị di động có kết nối internet, việc tắt/ mở chỉ trong chớp mắt,  ở bất kỳ thời điểm nào. Cuộc sống của bạn trở nên đầy tiện nghi, tiện lợi.

  • Thiết lập các thiết bị hoạt động theo lịch trình tùy chỉnh dựa vào thói quen sinh hoạt.
  • Tiết kiệm chi phí: Với các thiết bị thông minh, giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ khi có thể điều khiển từ xa, kiểm soát thiết bị với tính năng ngữ cảnh.
  • An toàn: Không lo trộm cướp,cháy nổ nhờ hệ thống cảnh báo được lập trình sẵn, khi xảy ra sự cố lập tức chủ động xử lý nhằm đảm bảo an ninh mức tối đa. Giảm hoàn toàn việc tiếp xúc trực tiếp với nguồn điện, giảm thiểu các rủi ro.

chung-cu-1

Hình minh họa

Lựa chọn Gia Ân SmartHome để thiết kế nhà thông minh

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị nhà thông minh trên thị trường chuyên thi công và thiết kế nhà thông minh. Nhờ thương hiệu uy tín, lâu đời cùng chất lượng tương xứng với giá trị sản phẩm, Gia Ân SmartHome cam kết bạn sẽ hoàn toàn làm chủ ngôi nhà thông minh của mình.

  • Sản phẩm đa dạng, đơn giản, mọi đối tượng đều có thể sử dụng
  • Tư vấn tận tâm, chăm sóc tận tình. Giải pháp hoàn toàn có thể tùy biến theo nhu cầu thực tế của bạn
  • Mọi công trình đều có thể sử dụng, từ công trình đang xây hay hoàn thiện đều không làm ảnh hưởng tới thiết kế, thẩm mỹ
  • An toàn trong việc bảo mật thông tin của người dùng cuối và tránh lộ thông tin giữa các khâu trung gian.

z3461918580306_1738a2e10562109f88151e5941d8d011

Gia Ân Smarthome 

Cần những gì để có thể thiết kế Smarthome

Để bắt đầu bạn cần có một ý tưởng thiết kế nhà thông minh. Bạn muốn rèm cửa thông minh, cổng tự động, chiếu sáng tự động hay cảm biến an ninh,... Từ những nhu cầu đó sẽ đưa ra giải pháp, gồm những thiết bị smarthome phù hợp.

Việc cải tạo tu sửa hoặc thậm chí thiết kế lại toàn bộ một ngôi nhà bình thường thành mô hình nhà thông minh là hoàn toàn có thể. Bạn chỉ cần liên hệ với Gia Ân SmartHome. Đây là một trong những hệ thống nhà thông minh đầu tiên tại Việt Nam áp dụng kết nối không dây an toàn cho mọi công trình thi công.

Hiện tại Gia Ân có rất nhiều gói Combo hấp dẫn để khách hàng thoải mái lựa chọn tùy vào sở thích và nhu cầu của quý khách. Những thiết bị thông minh trong nhà như hệ thống đèn tự động, lọc không khí tự động hay hệ thống camera an ninh cao cấp chắc chắn sẽ mang đến cho con người những tiện ích bất ngờ. Xem thông tin chi tiết các gói Combo tại đây !

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ:

Email: giaansmarthome@gmail.com

192 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

Lắp đặt tận nơi miễn phí các quận trung tâm nội thành.

Quý khách có thể tham khảo và đặt mua thêm nhiều sản phẩm khác tại trang web của cửa hàng chúng tôi: https://giaansmarthome.vn

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: