Tại sao nên lắp đặt Camera an ninh?

2022-06-17 10:59:45

Camera an ninh đã không còn xa lạ trong cuộc sống thường ngày. Hầu hết các hoạt động ngày nay đều cần được giám sát cũng như quản lý dựa vào camera. Đặc biệt, các camera an ninh còn đem lại nhiều lợi ích thiết thực, hỗ trợ rất nhiều hoạt động thường ngày. Hôm nay, Gia Ân Smart Home sẽ giải đáp những thắc mắc tại sao nên lắp đặt camera an ninh cũng như một số ứng dụng cụ thể của nó.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG CAMERA AN NINH

1. Quan sát bất kể thời gian

Camera an ninh giúp quan sát và theo dõi tất cả mọi thứ diễn ra xung quanh trong ngày. Thời gian camera hoạt động là không giới hạn, bất kể là sáng sớm hay đêm khuya thì mọi quá trình đều sẽ được ghi hình lại cụ thể, chi tiết mà không làm gián đoạn các hoạt động đó.

z3499060074421_063dd92e5149bf3e652c36c55aef4feaHình ảnh minh họa tại Gia Ân SmartHome

2. Giám sát mọi việc từ xa

Với camera an ninh, khi bạn ở xa công ty hoặc ở nhà, bạn vẫn có thể kiểm soát được mọi hành động diễn ra tại nơi mình muốn, quản lý nhân viên, năng suất làm việc. Với đầu ghi hình và ổ cứng lưu trữ, thật dễ dàng khi xem hình ảnh ở bất kỳ nơi nào mình muốn. Tất cả hình ảnh sẽ được camera và thiết bị an ninh lưu trữ hình ảnh. Việc tương tác của bạn và công ty hoặc nhà ở thật dễ dàng, đơn giản hơn bao giờ hết. Điều này đồng nghĩa giúp công ty bạn được bảo vệ và cải thiện hiệu quả làm việc.

tai-sao-phai-lap-camera-2 Hình minh họa

3. Ngăn chặn các hành vi đáng ngờ

Lợi ích lắp đặt camera an ninh đáng nhắc tới nhất là hạn chế tình trạng trộm cắp. Khi những tên trộm nhìn thấy camera an ninh, ít nhiều chúng cũng sẽ không dám manh động. Bởi với hệ thống camera giám sát, mọi hoạt động được ghi lại, các hành vi trộm cắp, hành hung cũng được lưu lại để các cơ quan thực thi pháp luật có thể sử dụng làm bằng chứng để truy tố hình sự.

Tuy nhiên, những kẻ xấu cũng có thể tìm ra cách chặn tầm nhìn của camera, vì vậy bạn nên lắp đặt nhiều camera khác ở xung quanh phạm vi để có thể thu thập chi tiết từ những góc độ khác nhau, để thu thập bằng chứng chi tiết nhất để bắt tận tay tội phạm.

tai-sao-phai-lap-camera Kết nối với điện thoại

tai-sao-phai-lap-camera-4 

camera HK Vision

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại camera khác nhau như không dây, có dây,... với nhiều mức giá phù hợp với túi tiền của khách hàng. Một số hãng như KB, HIK,... được rất nhiều nơi lựa chọn lắp đặt với giá chỉ từ 500,000 VND. Bạn có thể trải nghiệm miễn phí hoặc đặt mua tại Gia Ân SmartHome, chúng tôi đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao, mức giá hợp lý, lắp đặt và bảo hành cho quý khách.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ:

giaansmarthome@gmail.com

192 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

Lắp đặt tận nơi miễn phí toàn Việt Nam

Quý khách có thể tham khảo và đặt mua thêm nhiều sản phẩm khác tại trang website của cửa hàng chúng tôi:

https://giaansmarthome.vn

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: