Chi phí để lắp đặt nhà thông minh

2022-06-20 10:08:03

Bạn đang quan tâm và có dự định lắp đặt Nhà Thông Minh nhưng còn phân vân về Chi Phí Lắp Đặt Nhà Thông Minh? Bạn đang tìm kiếm và so sánh giá lắp đặt của nhiều nơi khác nhau? Trong bài viết này, Gia Ân SmartHome sẽ giúp bạn giải đáp những khúc mắt này.

Nhà thông minh hiện nay đang được nhiều gia chủ quan tâm đến vì những công năng tiện dụng và độ phủ sóng ngày càng lớn. Nhưng chi phí để lắp đặt nhà thông minh vẫn là mối lo ngại với nhiều người, họ sợ rằng chi phí lắp đặt quá cao hoặc giá rẻ thì chất lượng sẽ thấp. Bạn có thể tham khảo nhà thông minh là gì tại đây!

c9b65fca51ebc17f70349452daaf255e Nhà thông minh

Nếu bạn đang lo ngại về vấn đề chi phí lắp đặt quá cao, bạn có thể lắp đặt riêng từng phòng để tiết kiệm chi phí. Tại Gia Ân Smart Home, chúng tôi có nhiều gói combo trọn gói nhà thông minh cho khách hàng thỏa sức chọn lựa trong ngân sách nhưng vẫn đảm bảo các tính năng ngôi nhà thông minh.

- Combo nhà phố thông minh dành cho phòng khách và phòng thờ chỉ từ 7 triệu đồng. 

- Combo nhà phố thông minh dành cho phòng khách và 1 phòng ngủ chỉ từ 13 triệu đồng

- Combo nhà thông minh dành cho 2 phòng ngủ chỉ từ 20 triệu đồng 

xem thêm!

chi-phi-lap-dat-nha-thong-minh

hình minh họa

Với số tiền bỏ ra, căn nhà của bạn sẽ trở nên hiện đại hơn, thông minh hơn trong mắt bạn bè đến chơi nhà và giúp gia chủ cảm thấy thoải mái và tiện lợi hơn bao giờ hết. Những chức năng của nhà thông minh được tích hợp gồm:

  • Thiết lập ngữ cảnh thông minh
  • Bật tắt hệ thống đèn chiếu sáng từ xa
  • Đóng/mở rèm cửa
  • Cảm biến đóng mở cửa
  • Bật/tắt máy nước nóng, tivi, máy lạnh
  • Cảm biến cầu thang bật/tắt đèn tự động
  • Điều chỉnh đổi màu đèn theo ý thích với 18 triệu màu
  • Lên lịch tưới cây tự động
  • và nhiều chức năng khác ... 

chi-phi-nha-thong-minh

chi phí nhà thông minh 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều hãng Smart home khác nhau, và có nhiều mức giá cạnh tranh nhau. Nhưng để đưa ra lựa chọn sáng suốt, bạn phải tìm hiểu kỹ từ thương hiệu, chất lượng, giá trị sản phẩm, chế độ bảo hành,... và trong số tất cả tiêu chí trên, LUMI là sự lựa chọn hàng đầu nhờ sự hài lòng của khách hàng trong suốt nhiều năm vừa qua. Bạn có thể trải nghiệm và được tư vấn miễn phí tất cả dòng sản phẩm của LUMI tại Gia Ân SmartHome, nhà phân phối LUMI tại Việt Nam.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: