Những ưu điểm nổi bật của chuông cửa thông minh so với chuông cửa thông thường

2022-09-07 15:18:17

Hiện nay chuông cửa ngoài có nhiệm vụ thông báo khách đến nhà, nó còn là trợ thủ đắc lực cho gia chủ với nhiều tính năng hay ho như giúp bạn dễ dàng quan sát nhà cửa, đảm bảo an ninh và tiết kiệm thời gian. Cùng Gia Ân nắm rõ hơn về những ưu điểm nổi bật của chuông cửa thông minh so với chuông cửa thông thường trong bài viết dưới đây nhé.

1. Có nên mua chuông cửa thông minh không?

Nhược điểm của chuông cửa truyền thống

Nổi lo lắng của gia chủ về chuông cửa truyền thống là khả năng bảo mật và xác minh danh tính. Khi có người gõ cửa hoặc nhấn chuông, theo phản ứng thông thường, bạn sẽ mở cửa mà không thể chắc chắn danh tính. Và thói quen này có thể gây nguy hiểm đến gia đình bạn nếu đó là một gương mặt lạ hoặc kẻ có ý đồ xấu.

Chuông cửa thông minh là gì? Có gì đặc biệt? Có nên mua không? -  Thegioididong.com

Tính năng hiện đại của chuông cửa thông minh

Các tính năng được trang bị của chuông cửa thông minh như: WiFi, HD camera 1080p, cảm biến chuyển động và khả năng âm thanh hai chiều,… giúp bạn có thể giải quyết vấn đề bảo mật của chuông cửa truyền thống một cách dễ dàng.

Chủ nhà có thể quan sát qua màn hình trung tâm hay màn hình di động để biết khách đến là ai. Nếu bạn muốn trò chuyện trực tiếp cùng khách mà không cần bước ra trước nhà hay mở cửa, thì bấm nút nói chuyện của màn hình để kết nối đàm thoại 2 chiều. Khi muốn kết thúc, bạn ấn nút thoát khỏi cuộc trò chuyện.

2. Những tính năng nổi bật của chuông cửa thông minh

Chuông cửa thông minh sở hữu nhiều tính năng nổi bật và hiện đại so với chuông cửa bình thường, đảm bảo an ninh và an toàn cho ngôi nhà của bạn. Thông qua màn hình, bạn có thể biết được ai đến thăm nhà mình và từ chối những vị khách không mời. 

Nút chuông cửa có trang bị đèn giúp người bên ngoài dễ dàng nhận biết và sử dụng. Bên cạnh đó, camera quan sát cũng được tích hợp đèn hồng ngoại, bạn có thể thấy được gương mặt khách vào những lúc trời tối.

Thiết bị có loa ngoài và micro nên người dùng có thể nghe hoặc nói chuyện dễ dàng. Đặc biệt, nhờ kết nối với internet, bạn có thể giao tiếp với khách qua các thiết bị điện tử mỗi khi không có ở nhà.

Chuông cửa thông minh là gì? Có gì đặc biệt? Có nên mua không? -  Thegioididong.com

3. Lợi ích khi sử dụng chuông cửa thông minh

Tạo điểm nhấn cho căn nhà

Chuông cửa thông minh có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và thẩm mỹ, góp phần tăng vẻ sang trọng cho mái ấm gia đình bạn. Đồng thời, sản phẩm còn thể hiện chủ nhà là một người hiện đại, yêu thích và theo kịp xu hướng công nghệ mới, tăng thêm sự linh hoạt cho chủ nhà khi có các vị khách đến thăm.

Chuông cửa thông minh là gì? Những lưu ý khi sử dụng chuông cửa thông minh.

Hạn chế ảnh hưởng tiếng ồn xung quanh

Với những tiếng gõ cửa, gọi cửa dồn dập sẽ khiến hàng xóm xung quanh nhà bạn rất khó chịu. Chuông cửa thông minh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này bởi nó không phát ra những tiếng ồn khó chịu, gây chói tai.

Bên cạnh đó, bạn cũng dễ dàng quan sát và giao tiếp trực tiếp với khách qua chuông cửa mà không gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Bảo vệ an toàn

Bảo vệ an toàn cho ngôi nhà và gia chủ là lợi ích quan trọng hàng đầu để khách hàng lựa chọn chuông cửa thông minh. Thông qua các công nghệ hiện đại, bạn có thể kiểm soát căn nhà mọi lúc mọi nơi, tránh sự dòm ngó của những kẻ có ý đồ xấu.

Chỉ cần có những hành động gây tổn hại đến ngôi nhà thì bộ cảm ứng âm thanh sẽ phát ra, chụp và quay lại hình ảnh. Bạn không còn phải lo lắng khi kẻ xấu có ý đồ quấy rối, trộm cắp, xâm nhập vào nhà.

Tiện lợi, dễ sử dụng

Khi có khách đến nhà, bạn sẽ nhận diện được vị khách đó là ai thông qua màn hình trung tâm hay các thiết bị thông minh mà không cần mở cửa. Các thao tác sử dụng chuông cửa thông minh thì vô cùng đơn giản và dễ dàng. 

Ngoài ra, thiết bị còn cho phép bạn trò chuyện trực tiếp cùng khách thông qua hệ thống loa, camera ghi hình. Bạn có thể điều khiển cửa mở khi ở trong nhà mà không cần ra ngoài.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: