Lợi ích của cửa cuốn điều khiển bằng điện thoại

2022-08-13 12:49:47

Hiện nay rất nhiều gia đình ưa chuộng việc mở khóa cửa cuốn bằng điện thoại. Thay cho các loại khóa cửa truyền thống trước đây. Bởi khóa này mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Nhưng đây là loại khóa mới nên nhiều gia đình vẫn chưa biết cách mở cửa cuốn bằng điện thoại ra sao?

Tìm hiểu mở khóa cửa cuốn bằng điện thoại

Sự ra mắt của các thiết bị mở khóa cửa cuốn bằng điện thoại. Mới đây cũng chính là minh chứng cho bước phát triển tiến mới của công nghệ hiện nay. Với mục đích là sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Đồng thời thì với tiện lợi hơn trong cuộc sống. Loại khoá cửa kết nối với điện thoại này đã giúp cho cuộc sống của người dùng trở nên hiện đại và an toàn hơn rất nhiều.

Khi chúng ta sử dụng thiết bị mở khóa cửa cuốn bằng điện thoại. Thì khi chúng ta kết nối với cửa thông qua wifi sẽ cho phép chúng ta có thể điều khiển thông qua ứng dụng riêng mang đến sự an tâm và tiện lợi hơn.

Ưu điểm của cách mở cửa cuốn bằng điện thoại

+ Khi chúng ta sử dụng khóa cửa cuốn mở bằng điện thoại sẽ an toàn hơn rất nhiều so với khóa truyền thống. Thêm vào đó là loại khóa cửa này rất dễ có thể sao chép.

+ Không những vậy mở cửa cuốn bằng điện thoại lại dùng sóng điện thoại. Chính vì vậy cho nên chúng luôn giúp chúng ta có thể để đảm bảo cửa cuốn luôn đóng mở như ý.

+ Kiểm soát được cho chúng ta được việc đóng mở cửa trên chiếc điện thoại của mình mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần khi chúng ta có wifi hoặc 3G.

+ Hẹn giờ đóng, mở cửa.

+ Chúng ta không lo mất, hỏng khóa vì điện thoại luôn bên bạn.

Công tắc cửa cuốn thông minh
Loại khóa này có rất nhiều các ưu điểm

+ Khi muốn cài thêm khóa cho thành viên thì chúng ta không tốn thêm chi phí. Bởi vì bạn có thể chia sẻ quyền điều khiển cửa cuốn một cách dễ dàng trong 1 nốt nhạc.

+ Chúng ta cũng có thể thu hồi quyền điều khiển của các điện thoại thành viên chỉ bằng 1 nút chạm nên tính bảo mật tương đối an toàn.

+ Giao diện điều khiển bằng tiếng Việt dễ dàng sử dụng.

Khoảng cách điều khiển cửa cuốn

Thông thường thì khi chúng ta thực hiện cách mở cửa cuốn bằng điện thoại. Thì sẽ điều khiển thông qua sóng RP. Loại sóng này chỉ có khả năng giúp thu phát sóng giới hạn. Và khi điều khiển loại sóng này chúng sẽ có tác dụng từ 70 – 100m. Nếu như chúng ở xa hơn thì sẽ không thể nào có thể mở được cửa.

Thế nhưng tuy nhiên với việc chúng ta tích hợp thêm bộ điều khiển từ xa bằng điện thoại. Giúp các bạn có thể vừa có thể điều khiển đóng mở. Và thông qua chiếc điện thoại thông minh của mình các bạn có thể cài đặt ứng dụng.

Để giúp cho chúng ta có thể kiểm soát được việc đóng mở cửa mọi lúc, mọi nơi. Mà chúng không giới hạn về khoảng cách. Thế nhưng khóa cửa cuốn điều khiển từ xa này rất dễ có thể xảy ra hư hỏng. Mà những hư hỏng này chúng ta chỉ có thể nhờ đến thợ sửa khóa cửa cuốn. Bởi loại khóa này sửa chữa rất khó và tốn khá nhiều thời gian.

mở khóa cửa cuốn
Chúng ta có thể điều khiển mở cửa cuốn được từ xa

Phần mềm mở cửa cuốn bằng điện thoại

Sau khi đã biết được ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại. Chắc chắn người dùng sẽ hoài nghi rằng vậy phần mềm điều khiển cửa cuốn của thương hiệu nào là uy tín? Không để các bạn chờ lâu vì chúng tôi sẽ giải đáp nó cho bạn ngay tại đây.

Phần mềm mở cửa cuốn bằng điện thoại của thương hiệu Lumi

Thương hiệu đầu tiên trong danh sách đó chính là giải pháp cho ngôi nhà thông minh – Lumi. Phần mềm được sử dụng phương thức truyền thông không dây Zigbee để làm trung tâm điều khiển. Sản phẩm sẽ gồm một bảng điều khiển, hai điều khiển từ xa dự phòng và tua vít kết nối. Bộ sản phẩm sử dụng công nghệ kết nối wifi để thực hiện việc thao tác trên điện thoại thông minh.

Cách sử dụng và cũng như lắp đặt khá đơn giản. Người dùng chỉ cần kết nối với điện thoại bằng cách tải ứng dụng Lumi Life. Sau đó, kết nối điện thoại của mình với bộ điều khiển sau khi đã lắp đặt với bộ cửa cuốn của gia đình. Kết nối rất đơn giản và không tốn nhiều công sức. Bất cứ ai cũng có thể thực hiện để nâng cấp ngôi nhà của bạn.

Tổng kết

Tiện ích tuyệt vời và trải nghiệm đỉnh cao mà phần mềm điều khiển cửa cuốn mang lại quả là một sức hấp dẫn với các hộ gia đình. Nhờ những phát triển này mà các người dùng đã được trải nghiệm những gì tuyệt vời nhất. Trong tương lai, theo dòng phát triển của đất nước. Chắc chắn, những thiết bị phục vụ như con người cũng sẽ được phát triển nhiều hơn nữa.

Thêm vào đó, tính năng cũng vì vậy mà tăng lên rất nhiều. Hy vọng, sự phát triển đó có thể nâng cấp cuộc sống của người dùng không chỉ ở bên trong mà còn là bên ngoài. Chúc các bạn có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt sau khi tham khảo bài viết này nhé! 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: