Giải pháp an ninh, chống trộm

2022-03-05 09:21:07

Cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển. Nhưng con người cũng ngày càng tinh ranh hơn, nhất là những kẻ xấu. Họ luôn luôn có trong mình một phần “con” lớn hơn phần người, có thể trộm cắp bất cứ lúc nào chúng ta sơ hở. Không ít gia đình, cửa hàng, hộ kinh doanh, doanh nghiệp thất thoát nhiều tài nguyên vì trộm cắp.

Cảnh báo xâm nhập trên Smartphone

Nhà thông minh Lumi tích hợp với Camera thông minh tạo ra lớp an ninh đầu tiên khi phát hiện xâm nhập lạ. Khi camera an ninh phát hiện có xâm nhập lạ trong vùng cấm vào khung giờ giới nghiêm, camera sẽ tự động chụp 10 tấm ảnh snapshot và gửi thông báo về cho điện thoại của chủ nhân. Một số loại camera tốt trên thị trường như Hikvision, KBvision,... bạn có thể tham khảo tại đây.

Giai-phap-an-ninh-chong-trom-nha-thong-minh-lumi-ho-chi-minh

Cảnh báo xâm nhập

Kích hoạt hệ thống chiếu sáng thông minh

Đặc thù của những kẻ trộm là thường hoạt động về đêm. Đêm đến khi chúng ta chìm vào giấc ngủ, lợi thế về ánh sáng kém kẻ trộm sẽ đột nhập vào nhà. Việc xác định từng đường đi nước bước và nhận diện khuôn mặt rất khó. Đó là lý do camera chống trộm tích hợp hồng ngoại ra đời. Chúng có thể nhìn thấu được sự việc ngay cả trong màn đêm mù mịt và bạn sẽ nhận được các cảnh báo ngay trên điện thoại.

Đồng thời, hệ thống camera thông minh Lumi còn có thể tạo ra kịch bản chống trộm hoàn hảo khi kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng thông minh. Nếu có trộm đột nhập, tất cả đèn trong nhà sẽ được tự động kích hoạt bật lên thông báo cho chủ nhà hoặc tên trộm tưởng rằng người trong nhà đã phát hiện ra mình.

Giai-phap-an-ninh-chong-trom-nha-thong-minh-lumi-ho-chi-minh

hình minh họa

Kích hoạt hệ thống âm thanh báo động

Hoạt động song song với hệ thống đèn chiếu sáng và rèm cửa thì còi hú báo động cũng sẽ phát huy thêm tác dụng để củng cố quá trình đuổi trộm.

Còi sẽ phát liên tục các cảnh báo giọng nói “Có trộm! Có trộm” khiến kẻ gian hoảng sợ, đồng thời thu hút sự chú ý của các khu vực lân cận tiến hành kế hoạch vây bắt trộm.

Để an toàn hơn cho ngôi nhà của bạn, hệ thống an ninh thông minh của Lumi đã nâng cấp thêm chức năng có thể chụp liên tiếp nhiều tấm ảnh cảnh báo gửi đến chủ nhân khi phát hiện người lạ. Nếu có người xâm phạm khu vực an toàn thì hệ thống sẽ tự động gọi trực tiếp đến điện thoại của bạn liên tiếp mười cuộc gọi nhằm báo động kẻ gian cho chủ nhân.

Giải pháp chống trộm thông minh

Cảnh báo có trộm

Kích hoạt hệ thống tưới nước sân vườn

Đề xuất thêm cho kế hoạch bắt trộm thì hệ thống tưới tiêu sân vườn sẽ được nâng cấp trở nên thông minh hơn. Qua đó, hệ thống tưới nước thông minh sẽ được kết hợp thêm trong phân cảnh an ninh chống trộm thông minh.

Không để kẻ gian có cơ hội tháo chạy trong yên bình, hệ thống tưới nước tự động sẽ trở thành lớp an ninh cuối cùng.

Sau khi còi báo động vang lên, hệ thống tưới tiêu sẽ thực hiện chức năng của mình là phun ra các tia nước không ngừng nghỉ với mục đích cản trở tên trộm đi sâu thêm vào nhà cũng như chặn mất đường rút lui của tên trộm.

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: