Điều khiển ngôi nhà bằng giọng nói

2022-03-05 09:15:03

Khám phá quyền năng của giọng nói với sự trợ giúp của Google Assistant, trợ lý ảo Siri và Alexa. Chỉ với một câu nói, ngôi nhà thông minh sẽ hành động theo ý muốn của bạn

“OK Google! Bật đèn”

Nhà thông minh Lumi Việt Nam đã chính thức được Google cấp  chứng nhận “Works with the Google Assistant” tích hợp tính năng  Voice Control vào hệ sinh thái giải pháp nhà thông minh của mình. Đạt được điều này, Lumi đã vượt qua những tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe của Google, để giờ đây, người dùng có thể điều khiển các  thiết bị trong nhà thông qua Google Assistant.

Hey Siri!
Turn on Air-conditioner

Tháng 11/2019, nhà thông minh Lumi đã thành công khi chính thức tích hợp giải pháp điều khiển nhà bằng giọng nói vào hệ sinh thái Apple. Qua đó, người dùng có thể điều khiển nhà thông qua iPhone, iPad, Apple Watch và trợ lý ảo Siri.

Khi đang dùng bữa tối cùng gia đình, bạn đã không cần phải tự tay bật điều hòa nữa, chỉ cần nói “Hey Siri! Turn on Air-conditioner” là điều hòa sẽ được bật theo ý muốn.

“Alexa! Turn on music”

Nhà Thông Minh LUMI

Cùng với Alexa, Lumi đã mang tới cho người dùng cơ hội được tự do lựa chọn sử dụng những trợ lý ảo “nổi tiếng” nhất thế giới tính tới thời điểm hiện tại để điều khiển ngôi nhà thông minh của mình.

Ví dụ, khi đang dở tay làm bếp, bạn chỉ cần gọi Alexa giúp bạn bật một bản nhạc tươi vui để có thêm cảm hứng.

ralenhphatnhacbanggiongnoi

Hệ thống âm thanh đa vùng có thể kết nối với thiết bị khác trong nhà thông minh để tạo nên những kịch bản sống đa dạng. Đặc biệt, việc kết hợp âm thanh đa vùng với hệ thống đèn LED 16 triệu màu có thể tạo nên một không gian bữa tiệc “hòa âm ánh sáng”, phù hợp cho những buổi tiệc tùng, sinh nhật. 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: