Hệ thống đèn LED chiếu sáng thông minh

2022-03-05 09:13:02

Hệ thống chiếu sáng là một phần rất quan trọng trong mỗi gia đình, nó không chỉ cung cấp ánh sáng cho sinh hoạt mà đối với nhiều gia đình hệ thống đèn chiếu sáng còn để trang trí cho ngôi nhà thêm lung linh sang trọng hơn. Với các thiết bị điện thông minh, chúng ta có thể dễ dàng kiểm soát toàn bộ hệ thống chiếu sáng của gia đình

Kiến tạo không gian đa màu sắc qua Smartphone

Ý tưởng về một bữa tiệc sinh nhật ý nghĩa, nhiều cảm xúc sẽ trở thành hiện thực với đèn hệ thống LED 16 triệu màu, cho phép biến đổi màu sắc linh hoạt thông qua Smartphone. Và ngôi nhà là không gian riêng tư của gia đình bạn, là nơi bạn được tự do bộc lộ cá tính, là nơi tự do, thoải mái trang trí đúng chất với sở thích của mình và người thân. Chính vì thế với giải pháp đèn led 16 triệu màu của Lumi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng cũng như là một lựa chọn phù hợp nhất.

Thay đổi màu sắc theo giờ

Mang đến bạn một ngôi nhà thông minh, một không gian sống nhiều màu sắc và sinh động. Khi bạn đi làm bên ngoài về rất mệt mỏi, về đến nhà, đến khi mở cửa bạn thấy ngôi nhà của mình tự bừng sáng với nhiều màu sắt với cường độ dịu nhẹ phù hợp cho đôi mắt của mình.

Nhà Thông Minh LUMI

Nguồn sáng chất lượng bảo vệ nhịp sinh học con người

Thực tế chỉ ra rằng, hầu hết các hoạt động sống của con người đều diễn ra dưới ánh sáng nhân tạo như học tập, làm việc,… Vì vậy, bên cạnh tính năng thông minh mang lại sự tiện lợi cho người dùng, giải pháp Lumi Smart Lighting còn quan tâm đến chất lượng ánh sáng phát ra từ các loại đèn thông minh trong bộ giải pháp.

Nhà Thông Minh LUMI

Tự động chiếu sáng khi có chuyển động

Áp dụng điện cầu thang, hành lang. rất phù hợp cho các gia đình có người già cà trẻ em. Với thiết bị Lumi, khi có một người đi qua thiết bị cảm biến thì sẽ đồng bộ hóa các thiết bị đèn ngày đó, chiếu sáng khu vực có người trong vùng cần thiết chiếu sáng. Khi không chuyển động trong khu vực đó, thiết bị sẽ cảm nhận và tắt các thiết bị không cần thiết.

Một bữa tiệc sẽ không trọn vẹn nếu chỉ có ánh sáng rực rỡ. Bạn hoàn toàn có thể biến bữa tiệc trở nên sôi động hơn với hệ thống âm thanh với những bản nhạc “chất lừ”, khơi dậy sự tham gia hào hứng của khách mời. Một bữa tiệc hòa âm – ánh sáng sẽ diễn ra ngay tại nhà bạn và theo kịch bản của chính bạn. 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: