Công tắc cửa cuốn kính phẳng viền bo champagne


Tình trạng: 2-3 Ngày
2,145,000VND
(Giá sau Thuế: 2,145,000VND)

Tính năng công tắc cảm ứng kính phẳng viền champagne bo cong

Với một chiếc công tắc cảm ứng kính phẳng viền champagne bo cong, người dùng có thể tận hưởng một cuộc sống thông minh với tính năng điều khiển hầu hết các thiết bị điện trong nhà thông qua một chiếc Smartphone, thông qua bộ điều khiển trung tâm.

  • Điều khiển toàn bộ hệ thống đèn điện trong nhà bằng Smartphone 
  • Tùy ý lên lịch, hẹn giờ bật/tắt đèn, bình nóng lạnh, rèm cửa… theo lịch sinh hoạt của gia đình
  • Đóng/ mở rèm cửa bằng cách chạm nhẹ trên Smartphone…
  • Thiết lập Rule, cảnh, lịch cho các thiết bị thông minh trong nhà hoạt động đồng thời, hoặc làm tín hiệu đầu vào, đầu ra thiết lập các kịch bản sống thông minh như ăn tối, về nhà,…
Công tắc kính phẳng viền champagne bo cong 1 nút
Công tắc kính phẳng viền champagne bo cong 1 nút

Ưu điểm của công tắc cảm ứng kính phẳng viên champagne bo cong

Thiết kế hiện đại, tinh tế, sang trọng

Công tắc cảm ứng thông minh Lumi sử dụng mặt mặt kính cường lực, chống xước, chống va đập tốt, kết hợp với vòng tròn tỏa sáng Led hai màu bao quanh, kèm theo logo Lumi ở góc phải tạo nên điểm nhấn cho thương hiệu. Đồng thời, đèn Led luôn được tỏa sáng dù bật hay tắt, bạn có thể nhìn thấy hiện trạng của công tắc dù là trong đêm tối.

công tắc kính phẳng viền champagne 3 nút
Công tắc kính phẳng viền champagne 3 nút

Hệ thống cầu nối an toàn, hiệu quả

Phía trong công tắc cảm ứng kính phẳng viền champagne bo cong là hệ thống ReLay có chức năng đóng/cắt nguồn điện. Vỏ ngoài làm bằng chất liệu nhựa PP, có khả năng chống cháy. Sản phẩm được kiểm tra và test kỹ càng trước khi cho xuất xưởng nên tuyệt đối sẽ không xảy ra những trường hợp trường hợp bất ngờ như chập cháy. Đặc biệt, công tắc cảm ứng này được sử dụng công nghệ điện dung nên rất an toàn kể cả khi sử dụng tay ướt chạm vào công tắc điện.

Dễ dàng lắp đặt và bảo hành

Đồng bộ về chính sách và thời gian lắp đặt với các thiết bị khác trong nhà thông minh Lumi, dòng công tắc mới của Lumi cũng sở hữu những bộ tiện ích thống nhất
– Dễ dàng lắp đặt, thi công chỉ trong 1 ngày
– Điều khiển được bằng Smartphone với app Lumi Life
– Tương thích với kích thước đế âm và hạ tầng điện Việt Nam

– Chính sách bảo hành 24 tháng

Cách thức hoạt động

Công tắc cảm ứng thông minh kính phẳng sẽ hoạt động theo sự điều khiển của bộ điều khiển trung tâm (Home Controller). Cách thức hoạt động của thiết bị sẽ được thể hiện qua ví dụ sau:

Khi người dùng phát lệnh “tắt đèn” bằng cách chạm vào nút đèn trên app điện thoại, lệnh này sẽ được gửi tới bộ điều khiển trung tâm thông qua sóng Zigbee. Từ đó, bộ điều khiển trung tâm điều khiển công tắc cảm ứng thông minh kính lõm bật/ tắt thiết bị đèn đúng như yêu cầu của chủ nhà. 

0

Array

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.