Công tắc điều khiển cổng 1 nút Lumi LM-S1G


Tình trạng: Còn Hàng
1,705,000VND
(Giá sau Thuế: 1,705,000VND)

Công tắc cổng 1 nút Lumi LM-S1G là loại công tắc cảm ứng thông minh cao cấp nhất với thiết kế tính tế viền mạ vàng sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, mặt kính cường lực, chống xước, chống va đập, kết hợp với vòng tròn tỏa sáng LED bao quanh tạo nên sự lôi cuốn, tinh tế và sang trọng.Công tắc cổng 1 nút Lumi LM-S1G là loại công tắc cảm ứng thông minh cao cấp nhất với thiết kế tính tế viền mạ vàng sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung

Công tắc cổng 1 nút Lumi LM-S1G là loại công tắc cảm ứng thông minh cao cấp nhất với thiết kế tính tế viền mạ vàng sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung

Tích hợp công nghệ không dây Zigbee cho phép người sử dụng có thể điều khiển từ xa, bật tắt công tắc ngay trên điện thoại, máy tính bảng từ bất cứ đâu có kết nối Internet.

Thông số kỹ thuật công tắc cổng 1 nút Lumi LM-S1G

Màu sắc Trắng / Đen
Kiểu dáng Vuông / Chữ nhật
Viền Nhôm
Nguồn cấp 220VAC/50Hz

Những tính năng nổi bật của sản phẩm Công tắc cổng Lumi LM-S1G

Bộ điều khiển cửa cổng tự động Lumi LM-S1G sở hữu màn hình là kính cường lực chịu được lực tác động cao và chống trầy xước tốt, kết hợp với công nghệ cảm ứng điện dung cho phép bạn chỉ cần 1 chạm là có thể đóng/mở cửa cổng.

Phân phối CÔNG TẮC CỔNG LUMI LM - G

Với thiết kế công tắc điều khiển cửa cổng LM-S1G có viền vàng xung quanh bên ngoài, cùng với nút chạm cảm ứng có sáng đèn led, cho bạn dễ điều khiển trong đêm, tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp cho các thiết bị nhà thông minh và không gian trong ngôi nhà bạn.

Đại lý phân phối CÔNG TẮC CỔNG LUMI LM - G

Công tắc cảm ứng vuông/chữ nhật điều khiển cổng Lumi LM-S1G được thiết kế giống với công tắc cảm ứng 1 nút Lumi nhưng đây là thiết bị tích hợp công nghệ không dây Zigbee cho phép người sử dụng có thể điều khiển từ xa, bật tắt công tắc ngay trên điện thoại, máy tính bảng từ bất cứ đâu có kết nối Internet. Chính vì vậy chỉ một cái chạm tay trên thiết bị Smartphone bạn đã có thể đóng/ mở cửa cổng một cách thông minh.

Địa chỉ bán CÔNG TẮC CỔNG LUMI LM - G giá rẻ


Thông số kỹ thuật sản phẩm Công tắc cổng Lumi LM-S1G

  • LM-S1G là công tắc dùng để đóng/ mở cửa cổng, sử dụng công nghệ truyền thông zigbee giúp khách hàng điều khiển từ xa trên điện thoại, máy tính bảng, làm cho ngôi nhà trở nên tiện nghi hơn.
  • Điều khiển từ xa.
  • Nguồn cấp: 80-270V ~ 50-60Hz
  • Tín hiệu đầu ra: 220V/24V
  • Nhiệt độ hoạt động: 0°C – 50°C
  • Truyền thông: Zigbee HA 1.2
  • Kích thước: + Vuông: 95 x 95x 31.5mm
  • Chữ nhật: 121.5 x 80 x 32.5 mm
  • Bảo hành 12 tháng
0

Array

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.