Công tắc thông minh kính phẳng LUMI


Tình trạng: 2-3 Ngày
1,760,000VND
(Giá sau Thuế: 1,760,000VND)

THƯƠNG HIỆU

LUMI

MÀU SẮC

ĐEN, TRẮNG

KIỂU DÁNG

HÌNH CHỮ NHẬT, HÌNH VUÔNG

Công tắc cảm ứng Lumi 

Sử dụng công nghệ không dây Zigbee cho phép điều khiển từ xa trên smartphone, máy tính bảng  từ bất cứ đâu có kết nối Internet. Mặt kính cường lực chống xước, viền nhôm nguyên khối kết hợp với vòng tròn tỏa sáng LED bao quanh tạo nên sự lôi cuốn, tinh tế và sang trọng.

Công tắc cảm ứng 1 nút Lumi LM-S1 | Màu đenCông tắc cảm ứng 4 nút Lumi LM-S4 | Màu trắng

Bên cạnh đó, công tắc điện cảm ứng Lumi được thiết kế tương thích với đế âm tường sẵn có trên thị trường nên việc lắp đặt, thay thế không ảnh hưởng đến hạ tầng điện của ngôi nhà.

Thiết kế của công tắc cảm ứng Lumi LM bắt kịp xu hướng thẩm mỹ sang trọng, tinh tế với trang bị mặt kính cường lực có khả năng chống xước và tác dụng tích cực trong các trường hợp bị va đập. Việc tích hợp vòng tròn LED bao quanh nút chạm vừa giúp công tắc trở nên dễ nhận biết hơn vừa tạo nên sự lôi cuốn đặc biệt cho sản phẩm. Bản thân thiết kế cảm ứng 1 nút và cách bố trí logo Lumi ở góc phải công tắc đã là giải pháp tối ưu đã là điểm nhấn độc đáo đối với các thiết kế nhà thông minh hiện nay.

Công tắc cảm ứng Lumi LM là thiết bị điện thuộc dòng sản phẩm thông minh với các tính năng ưu việt về khả năng hoạt động và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Hoạt động trên cơ sở công nghệ công nghệ cảm ứng điện dung và sử dụng công nghệ không dây Zigbee làm phương tiện kết nối, việc lắp đặt thiết bị cho phép người dùng có thể đồng thời điều khiển, giám sát sự hoạt động của các thiết bị điện khác không chỉ bằng cách chạm trực tiếp mà còn bằng điện thoại, máy tính bảng và giọng nói. Lựa chọn công tắc cảm ứng Lumi chính là mang lại sự thuận tiện và góp phần khẳng định đẳng cấp cho những không gian kiến trúc hiện đại.

Thông số kỹ thuật:

Điện áp hoạt động 80-270V ~ 50-60 Hz
Công suất tiêu thụ không tải <0.5W
Nhiệt độ hoạt động 0°C – 50°C
Công suất tải 10A/1,2,3,4 kênh
Công suất 700w(Đèn sợi đốt)-150w(Đèn led)/1,2,3,4 nút
Truyền thông Zigbee HA 2
Kích thước Vuông: 95 x 95 x 31.5 mm. Chữ nhật: 121.5 x 80 x 33.2 mm
Bảo hành 24 tháng
0

Array

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.