Công tắc công suất cao LUMI viền nhôm


Tình trạng: Còn Hàng
1,825,000VND
(Giá sau Thuế: 1,825,000VND)

Công tắc cảm ứng công suất cao là công tắc bật/tắt kênh tải đầu ra công suất cao. Sử dụng công nghệ không dây Zigbee cho phép điều khiển từ xa trên smartphone

Công tắc cảm ứng 1 nút Lumi LM-S1HB là công tắc bật/tắt 1 kênh tải đầu ra công suất cao. Sử dụng công nghệ không dây Zigbee cho phép điều khiển từ xa trên smartphone, máy tính bảng từ bất cứ đâu có kết nối Internet. Mặt kính cường lực chống xước, viền nhôm nguyên khối kết hợp với vòng tròn tỏa sáng LED bao quanh tạo nên sự lôi cuốn, tinh tế và sang trọng.

Thiết kế của công tắc cảm ứng 1 nút Lumi LM-S1HB bắt kịp xu hướng thẩm mỹ sang trọng, tinh tế với trang bị mặt kính cường lực có khả năng chống xước và tác dụng tích cực trong các trường hợp bị va đập. Việc tích hợp vòng tròn LED bao quanh nút chạm vừa giúp công tắc trở nên dễ nhận biết hơn vừa tạo nên sự lôi cuốn đặc biệt cho sản phẩm. Bản thân thiết kế cảm ứng 1 nút và cách bố trí logo Lumi ở góc phải công tắc đã là giải pháp tối ưu đã là điểm nhấn độc đáo đối với các thiết kế nhà thông minh hiện nay.

Thông số kỹ thuật công tắc cảm ứng 1 nút Lumi LM-S1HB

Màu sắc Trắng / Đen
Kiểu dáng Vuông / Chữ nhật
Viền Nhôm
Nguồn cấp 220VAC/50Hz
5

Array

comment
         
01/06/2022

Đẹp sang trọng. Rất phù hợp với thiết kế ngôi nhà .