Công tắc cảm biến cầu thang LM-MSZ/IG


Tình trạng: Còn Hàng
2,585,000VND
(Giá sau Thuế: 2,585,000VND)

Màu sắc: trắng/đen
Kiểu dáng: Vuông/ Chữ nhật
Viền: Nhôm/ Anode vàng/champage
Nguồn cấp : 220VAC/50Hz kết nối zigbee.

Đây là thiết bị điện thông minh được Lumi phát triển, dùng thay thế cho các công tắc cầu thang thông thường, tự động bật đèn khi có chuyển động trong khu vực nhận diện, và tự động tắt khi không có chuyển động. Sản phẩm được lắp đặt ở 2 đầu cầu thang đem lại sự tiện dụng, an toàn và tiết kiệm cho người sử dụng.

9888

Thông số kỹ thuật chung:

Điện áp hoạt động: 100 – 240VAC ~ 50/60Hz
Công suất tiêu thụ không tải: < 0.5W
Góc phát hiện chuyển động: 1 150°
Góc phát hiện chuyển động: 2 35°
Nhiệt độ hoạt động: 0°C – 50°C
Độ ẩm hoạt động: 0 – 95%
Thiết bị bật tắt Relay và tích hợp cảm biến ánh sáng
Công suất tải:

  • Tải thuần trở: 700W
  • Tải Led: 150W

Kích thước (DxRxC): 

  • Vuông: 95 x 95 x 31.5mm
  • Chữ nhật: 121.5 x 80 x 31.5mm

Có tích hợp Zigbee
Bảo hành:  24 tháng

Thiết kế tinh tế, hiện đại

Cảm biến chuyển động gắn trong trần nhà, phục vụ cho việc chiếu sáng tự động dựa trên hiện diện và độ sáng môi trường. Chế tạo phù hợp để lắp ở các vị trí có lắp đế âm hoặc trần tường thạch cao.

cong-tac-cam-bien-cau-thang

  Hình thực tế

Tính năng

Cảm biến phát hiện chuyển động được ứng dụng tại khu vực hành lang, cầu thang của các bệnh viện, khách sạn, nhà ở, trường học,… tránh tình trạng người dùng quên tắt đèn khi ra vào.

cam-bien-cau-thang-trang

Phương thức hoạt động

Cảm biến phát hiện chuyển động sẽ truyền tín hiệu đến bộ điều khiển trung tâm (HC) khi phát hiện có sự di chuyển vào vùng cảm biến. Tại đây, bộ điều khiển trung tâm sẽ gửi thông tin đến công tắc kết nối với bóng đèn để bật/tắt theo tín hiệu từ cảm biến phát hiện chuyển động.      

cbcd-goc-quet-50-100

An toàn và tiện dụng

Cảm biến thông thường trên thị trường sẽ dùng dây điện, để kết nối giữa cảm biến với bóng đèn. Khi cảm phát hiện sự di chuyển, ngay lập truyền tín hiệu tới công tắc bên trong cảm biến để thực hiện công việc bật/tắt đối với bóng đèn.

Mặt khác, công tắc đèn cảm biến của Lumi có thể cấu hình theo hoạt cảnh và linh động trong việc sử dụng. Ví dụ: Nếu bạn muốn thay đổi công tắc đèn cảm biến thành công tắc rèm, đèn tuyp, quạt … chỉ cần cấu hình lại trên app điện thoại mà không cần đục đẽo đường dây điện như cảm biến thông thường.

 

0

Array

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.