BẬT/ TẮT BÌNH NÓNG LẠNH THÔNG MINH

2022-03-05 09:19:27

Bật/ tắt bình nóng lạnh bằng smartphone

Nằm trong bộ giải pháp toàn diện nhà thông minh Lumi, chủ nhà không cần phải bật/ tắt trực tiếp bình nóng lạnh tại vị trí công tắc. Chỉ cần điện thoại được cài đặt app Lumi Life, chủ nhà có thể dễ dàng bật bình nóng lạnh ở nhà ngay cả khi đang ở nơi làm việc.

Nhà Thông Minh LUMI

Nhà Thông Minh LUMI

 

Điều khiển bằng giọng nói

Tích hợp các trợ lý ảo nhà thông minh Google Assistant, Amazon Alexa, Siri, chức năng điều khiển bằng giọng nói sẽ trở nên vô cùng có ích khi bạn đang dở tay làm bếp ở tầng 1 mà vẫn muốn bật bình nóng lạnh ở tầng 2, tầng 3 chỉ với nói “Hey Siri! Turn on the water heater.

Hẹn giờ bật/ tắt bình nóng lạnh

Nếu gia đình bạn có thói quen sinh hoạt theo cố định, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng hẹn giờ để luôn có nước ấm mỗi khi cần mà vẫn tiết kiệm điện năng. Ví dụ, nếu gia đình có thói quen tắm vào buổi sáng lúc 6h15, bạn có thể cài đặt bật bình nóng lạnh vào 5h45 mỗi sáng và tự động tắt vào 6h45.

Nhà Thông Minh LUMI

Nhà Thông Minh LUMI

 

Đây là tiện ích không chỉ giúp cuộc sống sinh hoạt trở nên tiện nghi hơn mà còn tiết kiệm kha khá điện năng sử dụng trong nhà. Ai cũng bình nóng lạnh là một trong những thiết bị tiêu tốn nhiều điện năng nhất. Đôi lúc bạn sẽ quên tắt bình và để chế độ nước nóng sang đến ngày hôm sau hay tệ hơn là kéo dài cả tuần nếu bạn đi công tác. Nhờ chức năng hẹn giờ, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản đáng kể trong chi tiêu sinh hoạt hằng ngày.

Tích hợp trong các kịch bản sống tiện ích

Giống như các giải pháp khác trong nhà thông minh Lumi, bình nóng lạnh có thể hoạt động đồng thời cùng các thiết bị thông minh khác để tạo nên một kịch bản sống tiện ích cho gia đình. Ví dụ, chỉ cần kích hoạt kịch bản “Về nhà”, cùng với hệ thống tưới sân vườn được kích hoạt, rèm cửa mở ra, điều hòa bật lên thì bình nóng lạnh cũng được bật sẵn.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: